หน้าหลัก ดาวน์โหลด

สมาชิกเข้าสู่ระบบ (login)

ประกาศรับสมัครนักเรียน

ปายรบนกเรยน 60 เวอรชน 3-4

ดาวน์โหลด PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Che_Demo
วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2011 เวลา 13:23 น.
หัวข้อ/รายการ/โปรแกรม รายละเอียด ไฟล์
โปรแกรมวิเคราะห์ข้อสอบ B-Index 700 เป็นโปรแกรมวิเคราะห์ข้อสอบได้ทั้งแบบปรนัย อัตนัยและแบบสำรวจ การติดตั้ง,  วิเคราะห์ข้อสอบปรนัย, วิเคราะห์ข้อสอบอัตนัย,  วิเคราะห์แบบสำรวจ
โปรแกรมลบ MIDI ซ้ำ

1. ค้นหาไฟล์เพลง MIDI คาราโอเกะที่ซ้ำกันได้

2. สั่งย้ายได้ทีละเพลงหรือพร้อมกันหลายเพลงก็ได้

3. เก็บไฟล์เพลงที่ซ้ำไว้เพื่อการนำกลับมาใช้งานหรือจะตามไปลบทิ้งทั้งหมดก็ได้

หลังจากติดตั้งแล้วจะได้ไฟล์คู่มือ PDF ที่ desktop สามารถเปิดอ่านและศึกษาได้ครับ
โปรแกรมช่วยค้นหาไฟล์ เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการค้นหาไฟล์ทุก format ติดตั้งและใช้งานง่าย  ไฟล์เล็ก  ประสิทธิภาพสูง ค้นหาได้เร็ว เสียอย่างเดียวไม่สามารถค้นหาแบบคำหรือวลีในไฟล์ (A word or phrase in the file) หน้าตาและการใช้งานง่ายๆ
ตัวอย่างแผนยกระดับผลสัมฤทธิ์ - คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด
ตัวอย่าง MOU - คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด
ปกแผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง - คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด
 ทำเนียบนักเรียนรุ่น 17 ปีการศึกษา 2556 - ไฟล์ขนาดใหญ่มากครับ จำเป็นต้องแยกเป็นรายห้องเพื่อลดขนาด ถ้าดูหรือโหลดไม่ได้แจ้งด้วยนะครับ เลือกรายการ ->> ปก  ห้อง 3/1 , ห้อง 3/2 , ห้อง 3/3 , ห้อง 3/4 , ห้อง 6/1 ,  ห้อง 6/2
แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 05 เมษายน 2014 เวลา 15:07 น.

วีดีโอกิจกรรมของเรา