หน้าหลัก บริหารงานงบประมาณ ปฐมนิเทศ-การรับเงินอุดหนุนเรียนปรี 15 ปี(อย่างมีคุณภาพ)

ระเบียบ/คำสั่ง/หนังสือ..

สมาชิกเข้าสู่ระบบ (login)

รายการของสมาชิกที่ login

ปฐมนิเทศ-การรับเงินอุดหนุนเรียนปรี 15 ปี(อย่างมีคุณภาพ) PDF พิมพ์ อีเมล

11  พฤษภาคม  2555

นักเรียน  ม.1-ม.6

-  รับการปฐมนิเทศ

-  รับเงินอุดหนุนเรียนฟรี  15  ปี(อย่างมีคุณภาพ)  จำนวน  2  รายการ  ได้แก่  1.  ค่าเครื่องแบบนักเรียน(ต่อปี)  2.ค่าอุปกรณ์การเรียน(ต่อภาคเรียน)

ม.ต้น

-  ค่าเครื่องแบบนักเรียน  250 บาท/คน

-  ค่าอุปกรณ์การเรียน     210 บาท/คน

ม.ปลาย

-  ค่าเครื่องแบบนักเรียน  500 บาท/คน

-  ค่าอุปกรณ์การเรียน     230 บาท/คน

เอกสาร/หลักฐานประกอบการรับเงินอุดหนุน(ใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง)

-  สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียนหรือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  หรือ

-  สำเนาทะเบียนบ้านบิดาหรือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  หรือ

-  สำเนาทะเบียนบ้านมารดาหรือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  หรือ

sortor   gorkorsor   sorporthorw   sorpormor29

sortorsor sormorsor teacher_chanal   thaikom_chanal

เว็บนี้จะดูดีที่สุดหากคุณปรับการแสดงผลของหน้าจอไปที่ความละเอียด  1280 x 720 pixels.(เรียนรู้วิธีปรับการแสดงผล)

โรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคม  ตำบลเหล่าแดง  อำเภอดอนมดแดง  จังหวัดอุบลราชธานี

Tel. 045-308005  Fax. 045-308006

contact admin : admin1@donmoddang.ac.th