หน้าหลัก บริหารงานทั่วไป การจัดกิจกรรมวันสถาปนาลูกเสือครบ 100 ปี

การจัดกิจกรรมวันสถาปนาลูกเสือครบ 100 ปี PDF พิมพ์ อีเมล

?

โรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคมได้รับเเกียรติจาก โรงเรียนเครือข่ายให้เป็นเจ้าภาพด้านสถานที่ในการจัดกิจกรรม วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ (อ้างอิงจาก http://www.panyathai.or.th/wiki/index.php/วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ) ซึ่งจะจัดกิจกรรมพิธีสวนสนามในวันที่  1  กรกฎาคม  พ.ศ. 2554  ตั้งแต่เวลา  08.00 น.  ณ  สนามฟุตบอลโรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคม  มีโรงเรียนในเครือข่ายนำกองลูกเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น  18 โรงเรียน  ประกอบด้วย

1.  โรงเรียนบ้านยางกระเดา  2. โรงเรียนบ้านท่าเมือง  3. โรงเรียนบ้านสว่าง  4.  โรงเรียนบ้านโอด  5.  โรงเรียนบ้านกระบูน  6.  โรงเรียนบ้านท่าศิลา

7.  โรงเรียนบ้านท่าลาด  8.  โรงเรียนบ้านวังพระวังไฮ  9.  โรงเรียนบ้านกดกั่ว  10.  โรงเรียนยางกระเดา(สาขาบ้านนาคำภูฮี)  11.  โรงเรียนบ้านแคน(สมเด็จอุปถัมภ์)

12. โรงเรียนบ้านยาง  13.  โรงเรียนบ้านค้อ  14.  โรงเรียนบ้านเหล่าแดง  15. โรงเรียนบ้านหนองหิน  16.  โรงเรียนบ้านหนองแล้ง

17.  โรงเรียนบ้านคำไฮใหญ่  18.  โรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคม

ข้อมูลอื่นๆ

- ประวัติการก่อตั้งลูกเสือ